วิธีดูแลร่างกายให้ผิวสวยถึงขีดสุด

แหม่...ยังคงเป็นเทรนด์อย่างต่อเนื่องสำหรับการที่มีผิวขาวใส น่าดึงดูดใจ ดูมีออร่าวิ้งๆ ถึงแม้ในปัจจุบันจะเริ่มมีการนิยมเทรนด์สีโกลว์ๆ ดูสปอร์ตๆ อย่างสีแทน หรือน้ำผึ้งมากขึ้น แต่ก็ยังมีสาวๆอีกหลายคนที่ยังคงชอบผิวสีขาว ประดุจดั่งหยวกกล้วยอยู่ เอาล่ะ ... งั้น Chou Thailand จะมานำพาสาวๆ ไปถึงฝั่งฝันกันด้วยวิธีที่ช่วยให้ขาวได้ง่ายๆ ขาวแน่ ขาวชัวร์ ขาวเป๊ะเว่อร์ ขาวออร่าจับ เอาให้งามเลิศที่สุดในปฐพี และที่สำคัญวิธีที่จะนำมาเสนอนั้น ง่ายแสนง่าย และปลอดภัยด้วยจ้า ^^ พักผ่อนให้เพียงพอ ควรนอนอย่างน้อยวันละ 6-8 ชม. และนอนในช่วงเวลา 3ทุ่ม - ตี4 หากนอนน้อย และนอนดึก จะทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม ระบบทางเดินอาหาร และทางเดินหายใจผิดปกติ อีกทั้งยังทำให้ผิวเสียอีกด้วย ดังนั้น การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ จะทำให้

ไขข้อข้องใจ Mineral oil และ Paraben คืออะไร ? ดีไม่ดีอย่างไร ?

สวัสดีค่ะ วันนี้อัมจะมาพูดถึงเรื่อง Mineral oil และ Paraben สารสองชนิดที่ช่วงนี้หลายคนมักเลือกที่จะหลีกเลี่ยง และแบรนด์ส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ก็มักจะเคลมว่าผลิตภัณฑ์ของฉันนั้นปราศจากสารสอง ตัวนี้ทำให้เป็นจุดขายของผลิตภัณฑ์นั้นไปอีก วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับสาร 2 ชนิดนี้กันว่าคืออะไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไร ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงหลีกเลี่ยงการใช้สารเหล่านี้ Mineral oil มาเริ่มกันที่ Mineral oil นะคะ Mineral oil เป็นสารที่ได้มาจากกระบวนการกลั่นของปิโตรเลียม มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว จัดอยู่ในกลุ่มของมอยเจอร์ไรเซอร์ แต่เมื่อใช้แล้วอาจก่อให้เกิดการอุดตันของผิวได้ปัจจุบันนี้จึงไม่นิยมใช้กัน แต่ก็ใช่ว่า Mineral oil นั้นจะไม่ดีทั้งหมด คุณรู้หรือไม่ว่า สาร Paraffinum Liquidum ที่เป็นส่วนผสมหลักในผลิ

ทำไมจึงควรเลือกใช้ผ้าขนหนูใยไผ่

ผ้าขนหนูใยไผ่ดีอย่างไร ถ้าใครได้ลองสัมผัสแล้วละก็จะต้องรู้สึกเหมือนกันว่าเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นจนน่าตกใจ เนื้อผ้าจะบางกว่าผ้าฝ้าย (cotton) แต่ถึงเนื้อผ้าจะบางด้วยโครงสร้างของไยไผ่ทำให้มีความทนทานและสามารถดูซับน้ำได้ดีกว่าผ้าฝ้าย และแห้งเร็วกว่า ผลการทดสอบ จาก http://eurecoecostore.blogspot.com/2011/02/faqs-bamboo-vs-cotton-absorbency-drying.html ปริมาณการดูดซับน้ำ นำผ้า 2 ผืนขนาดและโครงสร้างเหมือนกัน โดยผืนนึงเป็น ผ้าฝ้าย (cotton) 100% อีกผืนเป็น ผ้าใยไผ่ 100 % นำผ้าทั้ง 2 ช่างน้ำหนัก แล้วแช่น้ำนานจนทั้ง 2 ผืนซับน้ำได้เต็มที่ แล้วนำมาชั่งน้ำหนักอีกรอบ จะเห็นว่าผ้าจากใยไผ่น้ำหนักถึง 175% ผ้าฝ้ายหนัก 150% ซึ่งจะเห็นได้ว่าผ้าจากใยไผ่สามารถซับน้ำได้ดีกว่า ความเร็วในการดูดซับน้ำ Marks & Spencer ลอ

รวมรองเท้า flats กับ sneakers แบรนด์ Hi-end สุดเลอค่า ปี 2016

เดี๋ยวนี้สาวๆหันมาใส่รองเท้าใส่สบายๆไม่มีส้นกันมากขึ้น เรามาดูแบรนด์ Hi-end Spring summer 2016 กันค่ะ ว่าสวยเลอค่าขนาดไหน มาดูกันที่คู่แรก รองเท้าแตะลูกไม้ที่ดูใส่ง๊ายง่ายสบ๊ายสบาย จาก Balenciaga ​​ถึงจะดูง๊ายง่าย แต่ดีเทลบวกกับความซีทรูของลูกไม้ก็ทำให้ดูสวยลงตัวอย่างบอกไม่ถูก คู่ที่สอง เป็นของ Balenciaga เช่นกัน แต่ขยับความ formal ขึ้นมาอีกนิด โดยใช้ลายหินอ่อน(Marble) ที่ทำให้ฮิตเปรี้ยงปร้างมาตั้งแต่กลางปี 2015 จะว่าไปเดี๋ยวนี้จับอะไรมาใส่ลายหินอ่อนก็ดูดีมีสไตล์สุดๆ ลายแบบนี้คิดว่าเป็นรองเท้าผ้าใช่รึเปล่าคะ ผิดค่ะ ด้วยความเป็นแบรนด์ Hi-end วัสดุต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว คู่นี้เป็นรองเท้าหนังลูกวัวพิมพ์ลาย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังลูกวัวเรื่องความนุ่มไม่ต้องพูดถึง ถ้าได้ลองใส่แล้วคงนิ่มสบายเท้าน่าดู ค

จากแอร์สู่การเป็นนักบิน

'"" จากเด็กคณะบัญชี มาเป็นแอร์ และสุดท้ายกลายเป็นนักบิน อาชีพที่หลายๆคนมองภาพว่าต้องมีแต่ผู้ชาย และการสอบผ่านแต่ละด่านไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ความมีดีที่ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาเป็นแรงบันดาลใจให้รู้สึกว่าผู้หญิงเราจะทำอะไรก็ได้แค่เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำ '"" ลูกค้าที่น่ารักของแบรนด์Chou ที่ทั้งสวยและมีความสามารถจนเราต้องติดต่อขอสัมภาษณ์ เพราะเชื่อว่าเรื่องราวดีๆของคุณกิฟท์จะต้องเป็นแรงบันดาลใจดีๆให้สาวๆหลายๆคนแน่นอน ​​​​ แนะนำตัวเองสั้นๆ ชื่อ ชณิศา ปริญานุภาพ เรียกว่ากิฟท์ก็ได้ค่ะ กิฟท์จบจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ตอบพร้อมกับยิ้ม... ยิ้มมีเสน่ห์มากๆ) มีอะไรเป็นแรงบันดาลใจให้มาเป็นลูกเรือ ? ตอนเข้ามหาวิทยาลัย เลือกเรียนบัญชี ตอนแรกก็มุ่งมั่นไปทางสายนั้นเล

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream