7 ทรงสุดชิค! สำหรับสาวผมสั้น ให้สวยมีสไตล์ได้ไม่ซ้ำวัน

วันนี้รวบรวมวิธีทำผมสำหรับสาวผมสั้นมาให้ดูกัน สาวๆคนไหนจะฝึกลองทำเล่นๆอยู่บ้านหรือจะทำเพื่อไปออกงานก็ได้หมด รวม 7 แบบ ให้สวยมีสไตล์ได้ไม่ซ้ำวันเลย 1. Princess ทรงนี้ดูเหมือนทำยาก แต่จริงๆแล้วทำง่ายมาก แค่หาผ้าคาด หรือสายรัดศีรษะมาคาดไว้ แล้วค่อยๆบิดผมเก็บทีละช่อ ก็จะได้ลุ๊คเจ้าหญิ๊งเจ้าหญิง ทรงนี้ตั้งใจเก็บให้เรียบร้อยหน่อย ฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรงอีกนิด ก็ออกงานได้เลย 2. Shortupdo มีสไตล์สุดๆ กับการบิดช่อผมแล้วติดกิ๊บ ให้เริ่มจากแสกผมไปเก็บไว้ในด้านใดด้านหนึ่งทั้งหมดก่อน แล้วบิดเก็บไปเรื่อยๆ อาจใช้โฟมหรือสเปรย์แต่งผมช่วยให้ปอยเล็กปอยน้อยไม่หลุดออกมามากเกินไป http://www.livingly.com/Summer+Beauty+How+To+Julianne+Hough's+Short+Hair+Updo/articles/S0Es8JmenPz/Step+7 หรือสาวคนไหนบอกว่าลุ๊คเมื่อกี้เป

5 เทคนิคการแต่งหน้าที่คุณต้องรู้

5 เทคนิคการแต่งหน้าที่คุณต้องรู้ 1. ไพรเมอร์ (Primer) ไม่จำเป็นต้องใช้ก่อนลงรองพื้นเพียงอย่างเดียว ถ้าคุณซื้อรองพื้นมาแล้วรู้สึกเนื้อมันหนาไปหรือสีเข้มไปหละก็ การนำไพรเมอร์ (primer) มาผสมเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้ที่ดีมากๆ เพราะนอกจากจะได้รองพื้นที่ดูไม่หนาหรือไม่เข้มจนเกินไปแล้วจะทำให้รองพื้นดูเนียนกลืนกับ ไพรเมอร์ (primer) ที่ลงไปก่อนหน้า ทำให้ได้ลุ๊คที่ผิวดูเนียนเป๊ะสุดๆ 2.คอนซีลเลอร์ (concealor) ใต้ตา ยิ่งทาหนายิ่งตกร่อง สาวๆหลายคนเห็นร่องใต้ตาไม่ได้เป็นต้องโบกคอนซีลเลอร์ ทาทับแล้วทับอีก ตั้งใจว่าจะต้องปิดให้มิด แทนที่การทาหนาๆจะช่วยปกปิดกลายเป็นไปเน้นทำให้เห็นร่องใต้ตาชัดขึ้นไปกว่าเดิมอีก เพราะกล้ามเนื้อตาเรามีการเคลื่อนไหวตลอดตามสีหน้าอารมณ์ สังเกตเวลาทาหนาๆอยู่สักครู่คอนซีลเลอร์ก็ตกร่องอี

รวมทรงผมสั้นกว่า 20 แบบ ที่หนุ่มๆหลายคนเห็นแล้วใจละลาย

สาวๆหลายคนเชื่อว่าผู้ชายยังไงก็ชอบผู้หญิงผมยาวมากกว่า จริงๆแล้วมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยที่แพ้ผู้หญิงผมสั้น เพราะมันดูน่ารัก น่าทะนุถนอม หนุ่มหลายๆคนยังแอบกระซิบมาอีกว่า ผมสั้นที่เห็นส่วนคอของผู้หญิงเนี่ยแหละที่ดูเซ็กซี่สุดๆ ​​wantu.taobao.com koreanfashionista.com http://freehairstyle.net/short-korean-bob-hairstyle-for-women http://freehairstyle.net/short-korean-bob-hairstyle-for-women ​​ hairloom.sg http://freehairstyle.net/short-korean-bob-hairstyle-for-women http://freehairstyle.net/short-korean-bob-hairstyle-for-women ELLE.com

มาอาบน้ำ Chou sponge อย่างถูกวิธีกันค่ะ

มาอาบน้ำเจ้าฟองน้ำไข่น้อย Chou sponge อย่างถูกวิธีกันค่ะ ต้องอาบบ่อยแค่ไหน? ควรทำความสะอาดทันทีหลังใช้ เพราะถ้าทิ้งไว้นาน คราบจะล้างออกยาก แต่ถ้าไม่มีเวลาจริงๆ อาจบีบให้หมาดที่สุด และปล่อยให้แห้งไว้ก่อน พอ 2-3 วันค่อยมาทำความสะอาดใหญ่ครั้งนึง วิธีการทำความสะอาดฟองน้ำไข่ก็ง่ายมากๆนะคะ แค่ "ชุบ นวด ตาก" ถ้าทำจนชินแล้วหละก็ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาทีค่ะ ^^ ท่องไว้ๆ ชุบ นวด ตาก.... ชุบ นวด ตาก... ชุบ นวด ตาก........ พร้อมกันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วก็เก็บเล็บกันเลยค่ะ เพราะงานนี้เราจะใช้แค่บริเวณอุ้งมือกับนิ้ว เพื่อความปลอดภัยของน้องไข่ ขั้นที่ 1 ชุบ ชุบน้ำให้ชุ่ม โดยใช้อุ้งมือบีบฟองน้ำไว้ เปิดน้ำไหลผ่านพร้อมกับและค่อยๆคลายมือออก ขั้นที่ 2 นวด หยดน้ำยาทำความสะอาดลงบริเวณคราบเครื่องสำอาง สามารถใช้สบู่เด็ก โ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream