นวัตกรรมความงามใหม่ เครื่องสเปรย์น้ำแร่

สวัสดีค่ะ ^_^ พอดีเราได้เครื่องสเปรย์น้ำแร่จากพี่ท่านหนึ่งมาค่ะ ก็สักพักนึงแล้วละ แต่เพิ่งจะได้มาเขียน อิอิ อันที่จริงเราก็เคยเห็นแว๊บๆในรายการทีวีมาบ้างเหมือนกัน เห็นว่าตอนนั้นราคาหลักพัน สนใจแต่ไม่ได้ซื้อ 555 และก็รู้สึกจะคนละยี่ห้อกับที่ได้มาด้วยนะคะ ซึ่งตัวที่ได้มา มีหน้าตาแบบนี้ค่ะ ^^ บอกก่อนว่าตัวนี้เป็นเครื่องสเปรย์น้ำแร่เครื่องแรกเลยที่ได้ลองใช้ พอได้ใช้แล้วคือแบบ.... เฮ้ย! ครั้งแรกก็รู้สึกว่ามันเวิร์คแล้วอะ มันดีกว่าขวดเสปรย์น้ำแร่ปกติที่เราต้องใช้นิ้วกดอีกนะ ละอองมันเล็กมากๆๆๆๆ ฉีดละฟินสุด ไม่เชื่อดูละอองนางได้ (ไม่ใช่ตากล้องซะด้วย เรียกได้ว่ากว่าจะถ่ายได้ เลนส์แฉะไปตามๆกัน ^^) เครื่องมันก็เหมือนรีโมทนะ แลดูสลิมดีอะ พกพาง่ายดี ไม่ต้องกลัวน้ำหก ซึ่งมีที่เติมน้ำอยู่ด้านหลังนะคะ ^

ที่ตากแปรงแต่งหน้าหลากหลายไอเดีย

อย่างที่หลายๆคนทราบว่าการล้างแปรงที่ดีคือไม่ให้น้ำเข้าไปในคอแปรง เพราะคอแปรงเป็นจุดที่มีกาวยึดขนแปรงไว้ สาวๆก็ล้างกันอย่างระมัดระวัง พอล้างแปรงเสร็จก็เกิดปัญหาอีกว่าจะตากอย่างไรไม่ให้น้ำขังที่คอแปรงดี วันนี้ Chou Thailand นำไอเดียที่ตากแปรงแต่งหน้าทั้งแบบทำเองได้ หรือแบบหาซื้อได้ง่ายมาให้ดูกันค่ะ ที่ตากแปรงจากไม้ ทำเองซะเลยค่ะ ทำจากไม้และที่หนีบผ้า ที่ตากแปรงอันนี้ดูดีมีสไตล์ แต่ต้องลงแรงหน่อย รูปจาก : pinterest ที่ตากแปรงจากลัง ไอเดียที่ตากแปรงถัดมา เจอลังเจอตะกร้าพลาสติ๊กที่บ้าน ก็เอามาตากแปรงได้เลยค่ะ โดยต้องวางให้ขนแปรงเอียงลงนะคะ รูปจาก : pinterest ที่ตากแปรงไม้แขวนเสื้อ ไอเดียไม้แหวนเสื้อกับยางมัดผมก็ทำที่ตากแปรงได้ How to จาก http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=hajykawaii&month=

วิธีล้างแปรงแต่งหน้า และควรล้างแปรงบ่อยแค่ไหน

How to keep your makeup brushes cleans สาวๆหลายคนมักจะเป็นสิวผดโดยไม่รู้สาเหตุ บางทีอาจเกิดจากอุปกรณ์แต่งหน้าที่เราใช้กันอยู่ทุกวันสะสมสิ่งสกปรกอยู่ค่ะ เราควรจะล้างทำความสะอาดอย่างน้อยเดือนละครั้ง วันนี้ ChouThailand.com มีวิธีล้างแปรงง่ายๆมาให้ดูกันค่ะ อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม - แปรงแต่งหน้าที่ต้องการล้าง - น้ำยาล้างแปรง อาจใช้เป้นสบู่เหลวหรือสบู่ก้อนก็ได้ค่ะ - แผ่นล้างแปรง Candy Pad หรือ Candy Mat - ที่ตากแปรง เริ่มจากหยดน้ำยาล้างแปรงลงแผ่นล้างแปรงเพียงเล็กน้อย หรือถ้าเป็นสบู่ก้อนก็หยดน้ำใส่สบู่ก้อนเล็กน้อยแล้วใช้แปรงปาดได้เลยค่ะ ให้ปาดแปรงไปมาบน Candy Pad/Candy Mat จะเห็นว่าคราบสกปรกออกมาง่ายมาก ไม่ต้องเสียเวลาบีบขนแปรงเหมือนใช้มือล้าง เปิดน้ำแล้วปาดแปรงไปมาบนแผ่นล้างแปรงจนน้ำสะอาด แค่นี้แ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream