8 ผลไม้ ช่วยผิวขาวใส

เทรนด์ผิวขาวเนียนใส มาแรงทุกปีจริงๆนะคะ วันนี้ Chou Thailand เลยขอนำเสนอ 8 ผลไม้ในครัว ช่วยผิวขาวใสกันค่ะ 1.ส้ม ส้มเป็นที่ขนานนามจริงๆนะคะ ว่ามีวิตามินซีที่สูงมากๆ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ไม่ว่าจะกินส้มเป็นลูก หรือจะใช้น้ำส้มคั้น เอาไปผสมกับนดสด แล้วใช้สำลีชุบเช็ดหน้าแทนโทนเนอร์ก็ได้เช่นกันค่ะ (แต่ต้องล้างออกด้วยน้ำเปล่า หลังจากเช็ดทิ้งไว้ 20 นาทีนะคะ) 2.มะเขือเทศ สาวๆ คงชินตาดีนะคะ เวลาที่เราเห็นนางเอกทั้งหลายแหล่ในละคร มักจะเอามะเขือเทศโปะตา หรือนำมามาส์คหน้านั่นจริงค่ะ...เพราะในมะเขือเทศมีสารไลโคปีน จะดื่มก็ดื่มเพียงวันละแก้วก็พอนะคะ หรือนำมาฝานบางๆ ใช้มาส์คหน้าก็เริ่ดค่ะ http://www.newhealthguide.org/Tomato-For-Skin.html 3.แอปเปิ้ล แอปเปิ้ลมีสารที่ช่วยในการต่

คุณล้างหน้าแบบผิดๆอยู่หรือเปล่า?

เคยสงสัยรึเปล่าคะว่าทำไมเป็นสิว เป็นผด มีสิวอุดตัน ผิวแห้งกร้าน หรือมีปัญหาผิวเสมอๆ เพราะตอนนี้คุณเองอาจจะกำลังมีความเข้าใจเกี่ยวกับการล้างหน้าที่ผิดๆอยู่ เพื่อรักษาผิวหน้าให้สะอาดใส มาเช็คกันเลย 1. แต่งหน้าหรือทาครีมกันแดด แต่ไม่ใช้ makeup remover หลายคนบอกทาแค่ครีมกันแดด ใช้แค่ cleansing หรือโฟมล้างหน้าล้างหน้าตัวเดียวก็พอ ไม่ได้นะคะ การใช้แค่cleansing หรือโฟมล้างหน้าไม่สามารถล้างเครื่องสำอางหรือครีมกันแดดแบบกันน้ำออกไปได้หมด แนะนำใช้makeup removerด่วน ไม่งั้นสิวผด สิวอุดตันจะถามหาแน่นอน 2.ล้างหน้าวันหละหลายๆครั้ง หลายคนเชื่อว่ายิ่งล้างมากยิ่งสะอาด ยิ่งคนผิวมันบอกว่าขอล้างทั้งวันเลยละกัน สิวจะได้ไม่ขึ้น จริงๆแล้วล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้ง ถ้าเราล้างสะอาด แค่ตอนเช้า และตอนเย็น ช่วงเวลาที่เ

เขียนคิ้วง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

คิ้ว คือ มงกุฏของใบหน้า Chou Thailand เลยขอเสนอเทคนิคการเขียนคิ้วง่ายๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน 1.ร่าง 2.ระบาย 3.เก็บรายละเอียด อุปกรณ์การเขียนคิ้ว มีดังนี้ ดินสอเขียนคิ้ว เลือกสีตามที่เราชอบ และเหมาะกับเรา แนะนำว่าให้อ่อนกว่าสีผม 1 เฉด ฟองน้ำไข่โช (Chou Sponge) คอนซีลเลอร์ หลังจากที่สาวๆได้มีการกันคิ้ว และปัดขนคิ้วให้เป็นระเบียบด้วยแปรงปัดขนคิ้วเรียบร้อยแล้วนั้น มาเริ่มขั้นตอนแรกกันเลยค่ะ ขั้นตอนที่ 1 : ร่าง ร่างเส้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับคิ้วของเรากันค่ะ โดยการค่อยๆร่างจากปลายหางคิ้วค่ะ มาที่กลางฐานคิ้วด้านล่าง ขั้นตอนที่ 2 : ระบาย หลังจากร่างโครงคิ้วแล้ว ให้เริ่มระบายพื้นที่ในคิ้วอย่างเบามือค่ะ โดยอาจใช้สีที่อ่อนกว่าช่วยระบายพื้นที่ด้านใน ขั้นตอนที่ 3 : การเก็บรายละเอียดจะเพิ่มความฟังให

10 ทรงผมสั้นสุดเท่ ไม่เอาท์

ทาง http://asean-focus.com/ ได้รวมทรงผมสุดบรรเจิดมาเป็นแนวทางเผื่อว่าสาวๆ กำลังคิดว่าจะตัดผมสั้นทรงไหนดี มาลองดูกันค่ะ ว่าจะมีทรงไหนที่เท่โดนใจสาวๆกันบ้าง 1. Straight Bob with Blunt Cut บ๊อบสั้นที่ไม่ธรรมดา ไถผมด้านในให้เรียบ แต่แฝงความเท่ไว้ด้านใน 2. Short Straight Haircut with Side Bangs ทรงนี้ซอยให้หนัก ดูเป็นเลเยอร์ ปล่อยหน้าให้ยาว หลังให้สั้นทุยๆ แซ่บเว่อร์ 3. Short Layered Haircut for Curly Hair ทรงนี้เอาใจสาวแฟชั่นลิซึ่มโดยเฉพาะ ไถหลัง ตัดให้ผมยาวเป็นช่อข้างใดข้างหนึ่งแล้วดัดลอนใหญ่ซะ เก๋มาก 4. Short Layered Bob เหมาะกับสาวที่อยากปิดใบหู ซอยให้เป็นเลเยอร์ดูทุยๆ ใส่คู่กับสร้อยเก๋ๆ ก็น่ารักแล้วละค่ะ 5. Simple Short Haircuts บ๊อบเทสวยๆ ทำให้ใบหน้าดูเรียวยาว เฉี่ยวคมขึ้นค่ะ 6. Pixie Ha

8 Make Up สุดพลาดที่สาวๆ ควรเลี่ยง

สาวๆรู้ตัวกันหรือเปล่า ว่าทุกวันนี้เราแต่งหน้าพลาดกันบ้างไหม? ถ้าอยากรู้...มาลองดูกันค่ะ ว่าจะมีอะไรกันบ้าง ^^ 1. คิ้วชินจัง สาวๆบางคนยังคงมั่นใจกับคิ้วหน้าดูปังแต่จริงๆแล้วหนุ่มๆแอบกระชิบมาว่าเค้ากลัวกันหนะ รู้ไหม http://m.pantip.com/topic/32190837 2. หน้าวอก หน้าลอย หน้าวอกหน้าลอยนั้นนอกจากการเลือกรองพื้นผิดshade แล้วคราบขาวๆเวลาถ่ายรูปแบบนี้ยังเกิดจากแป้งฝุ่นบางประเภทที่มีส่วนผสมของ Silica Powder อย่างแป้ง HD นั่นเอง https://www.wearyouwant.com/ 3.ขนตากันสาด ขนตาหนาเป็นแพยาว อาจทำให้ตาดูโตขึ้น แต่บางทีการติดขนตาปลอมหรือปัดมาสคร่าจนขนตาติดกันเป็นแพหนามากเกินไป จากที่จะดูสวย ก็กลายเป็นดูเยอะ หลอกตา สาวๆบางรายขนตาเจ้ากรรม ก็ช่วยกันน้ำไม่ให้เข้าตาได้ซะงั้น http://kotaku.com/ 4. อายไลเนอร์เยิ้

5 วิธีง่ายๆ ที่ช่วยคุณผ่อนคลายจากความเครียด

เครียดกันใช่รึเปล่าคะ...?? Chou Thailand มี 5 วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขึ้น มาลองเลือกทำตามกันนะคะ ^^ 1. หาขนมขบเคี้ยว อาจจะเป็นchocolate ขนมถุง หรือ หมากฝรั่ง แต่พยายามเลือกขนมที่มีประโยชน์นะคะ และบริโภคแต่พอควร การเคี้ยวขนมจะทำให้ระดับสารคอร์ติโซลในน้ำลาย (Cortisol) ส่งผลให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ th.theasianparent.com/ 2.นั่งสมาธิ เมื่อรู้สึกว้าวุ่นใจ ลองหาสถานที่เงียบๆ นั่งสบายๆ แล้วกำหนดจิตให้สงบอยู่กับลมหายใจของตัวเองสัก 5 นาที ฝึกบ่อยๆ นอกจากช่วยลดความเครียดและอาการซึมเศร้าแล้ว ยังทำให้เป็นคนสมาธิดีขึ้นด้วยค่ะ https://www.goodfoodgoodlife.in.th 3.เมาท์มอยกับเพื่อน ถ้าอยู่คนเดียวก็ลองกริ๊งกร๊างหาใครสักคนที่คุยด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ คุยกันเรื่องไร้สาระจุกจิกทั่วไปสักแ

เมนูอาหารเช้าทำเองได้ง่ายๆ ใน 10 นาที

ยามเช้าใคร ๆ ก็รีบ ! อยากอิ่มท้อง และไปทำงานทัน ต้องเมนูอาหารที่ทำได้ง่ายๆ ภายใน 10 นาที ขอแค่มีกระทะไฟฟ้ากับไมโครเวฟ อาหารเช้าที่แสนจะน่ารับประทานก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะ ขอขอบคุณเมนูทำง๊ายง่าย จากคุณ เกิดวันจันทร์ปีมะแมราศีพิจิก กระทู้ http://pantip.com/topic/32126088 มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียม ดังนี้ 1. เบคอน หรือ แฮม (ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้) 2. ไข่ไก่ 3. ไส้กรอก 4. ขนมปัง (แบบไหนก็ได้ตามใจชอบ) 5. เนยสด เล็กน้อย (ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้) 6. ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ 7. ถ้วยซุป (หรือถ้วยทรงไหนก็ได้) 8. พริกไทย 3 สี (โรยหน้า) 9. แม๊กกี้ (โรยหน้า) วิธีทำ 1. นำเบคอนไปทอดในกร

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream