ที่แสตมป์คิ้ว !! (EYEBROW STAMP)

ผู้หญิงเราไม่เคยหยุดสวยจริงๆค่ะ เดี๋ยวนี้เรียกได้ว่าเครื่องสำอางมีวิวัฒนาการไปไกลกันจนตามไม่ทัน​​ ​​ กับปัญหาคิ้วๆ ที่หลายคนพยายามเขียนเท่าไหร่ก็ไม่ได้รูป หมดเวลาไปเป็นนานแสนนานกว่าจะเขียนเสร็จ ตอนนี้หายห่วงค่ะ แสตมป์ได้เลยค่ะ แสตมป์คิ้ว !!? ใช่ค่ะ แสตมป์แบบ 2 วินาทีเสร็จ ใช้ยังไงมาดูกัน เริ่มจากกดตัวปั๊มลงไปในเฉดสี กดๆ แล้วจะติดสีขึ้นมาประมาณนึง ทีนี้ก็เล็งให้ดี และกดลงไปที่คิ้ว ***แนะนำว่าเล็งให้ดีๆ กดผิดชีวิตเปลี่ยนะคะ ฮาๆๆ เสร็จเรียบร้อย !!! เป็นอย่างไรบ้างคะ ไม่เลวกันเลยทีเดียว แต่จะเวิกจริงรึเปล่า เข้าไทยเมื่อไหร่ หรือมีทรงคิ้วที่สาวไทยอย่างเราๆชอบรึเปล่า ต้องตามดูกันค่ะ credit : ดูวีดีโอเต็มๆได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=ovRDBDFtEpY

จะไล่สีผมแล้วต้องเอาให้สุด รวมผม Ombre กว่า 20 สไตล์

Ombre Hair !! จะกี่ปีก็ยังอิน กับการทำสีผมแบบไล่เฉด เพราะนอกจากทำให้ผมดูมีมิติแล้วยังทำให้ดูมีสไตล์เฉพาะตัว บางคนสงสัยว่า "Ombre" คืออะไร จริงๆแล้ว "Ombre" เป็นภาษาฝรั่งเศษที่มีความหมายว่า "เฉดสี หรือ การแรงเงา " คำนี้ได้ถูกนำมาใช้กับวงการแฟชั่นต่างๆ รวมถึงสีผม ในช่วงแรกจะหมายถึงสีผมที่ไล่สีเข้มจากโคนผมและออนลงเรื่อยๆจนถึงปลายผม แต่ในปัจจุบันการไล่สีผมต่อให้เป็นการไล่คนละเฉดสีเลยก็ยังถูกเรียกกว่า "Ombre" เข้าใจคำว่า Ombre กันแล้ว อย่ามัวเสียเวลา มาดูเฉดที่สวยลงตัว เห็นแล้วอด save ไว้ไม่ได้ ​​ Credit : รูปทั้งหมดจาก Pinterest ชอบก็อย่าลืมช่วยกันกดไลค์ ช่วยกันกดแชร์เป็นกำลังใจให้มีบล็อคดีๆต่อไปนะคะ ^^ /Chou Thailand

เครื่องประดับเงิน ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นของขวัญที่ผู้ชายได้รับแล้วจะต้องหลงไหลได้ปลื้ม‼

สาวๆ บางครั้งอาจจะมีการเบื่อกับลุคสาวๆหวานๆบ้างใช่ไหมละคะ ต้องนี่เลย! เครื่องประดับเงิน มีติดไว้ ยังไงก็ช่วยเสริมลุคให้ดูโดดเด่น ให้ความเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งดูยิ่งน่าค้นหา “The Unknownmaker” แบรนด์เครื่องประดับเงินสัญชาติไทย ที่มาพร้อมกับ งานแฮนด์เมดที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ในสไตล์ Premium Vintage จุดเด่นของนางอยู่ที่ สีของตัวเรือน ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ที่ทำให้มีความไม่เงามากจนเกินไป ยิ่งใส่ยิ่งดูคลาสสิค เปรียบเสมือนการใส่กางเกงยีนส์ ที่ยิ่งใส่ยิ่งเกิดการเฟด ทำให้สวยยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ มากไปกว่าการที่มีดีไซน์สุดชิคแล้ว งานทุกชิ้นจาก “The Unknownmaker” ยังเป็นงานที่ประณีต ทางแบรนด์ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ทำจากเงินแท้ 92.5% ซึ่งแร่เงินนี้ถือว่าเป็นโลหะที่มีค่า เป็นอันดับสองรองจากทองคํา

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream