วิธีลงรองพื้นให้เนียนกริบ

สำหรับใครที่ยังพบปัญหาการลงรองพื้นแล้วดูไม่เรียบเนียน ดูลอยๆ เป็นคราบของรองพื้น แม้จะใช้รองพื้นยี่ห้อที่ดีที่สุด แพงที่สุด แต่รู้ไหมคะว่าสาเหตุไม่ได้อยู่ที่รองพื้นเลย งั้นเรามาชมวิธีลงรองพื้นให้เรียบเนียนกันค่ะ ^^ ภาพจาก : Nina BeautyWorld http://ninabeautyworld.com/2013/10/chou-sponge/ เพราะอันที่จริงแล้วสาเหตุที่รองพื้นไม่เรียบเนียนเกิดได้จากหลายปัจจัย อาทิเช่น การเตรียมผิว, อุปกรณ์ในการเกลี่ย หรืออื่นๆ (คลิ๊กเพื่ออ่านเพิ่มเติม ลงรองพื้นไม่เนียน-แต่สาเหตุไม่ได้อยู่ที่รองพื้น ) ดังนั้น วิธีสุดง่าย และประหยัดเวลาในวันเร่งรีบ จีงใช้อุปกรณ์เพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้น อุปกรณ์ มีดังนี้ รองพื้น (รองพื้นสุดโปรดของคุณ ไม่จำเป็นต้องแพงก็เป๊ะได้) Chou sponge - ฟองน้ำโช (ฟองน้ำรูปไข่ อุปกรณ์ขั้นเทพช่ว

ผ้าขนหนู “ใยไผ่” ไอเทมใหม่เพื่อสุขภาพ

เรามาทำความรู้จักกับไอเทมใหม่ ที่มีชื่อว่า “ผ้าขนหนู ใยไผ่” กันเถอะค่ะ ว่าเหตุใดถึงได้มีคนคิดค้นการนำเส้นใยจากต้นไผ่ มาแปรรูปเป็นผ้าขนหนูได้ ภาพจาก : http://www.lnwmarket.com/%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B9%83%E0%B8%A2%E0%B9%84%E0%B8%9C%E0%B9%88-%E0%B8%9C%E0%B8%B7%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81--s129498p4 ผ้าขนหนูใยไผ่นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นเพื่อคนที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งผลิตจากเส้นใยของต้นไผ่ธรรมชาติ สามารถซึมซับน้ำได้ดีกว่าเส้นใยฝ้ายถึง 3 เท่า โดยในใยไผ่นั้นมีสารป้องกันเชื้อรา และ เชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังมีสารปัองกันรังสียูวีอีกด้วยค่ะ โดยผ้าขนหนูใยไผ่เนื้อผ้าจะมีลักษณะที่นุ่ม โปร่ง ระบายอากาศได้รวดเร็วไม่

ล้วงประวัติ Kendall Jenner นางแบบสุดฮอต!

ตอนนี้ถ้าไม่มีใครรู้จักสาว เคนดัลล์ เจนเนอร์ ต้องแอบบอกเลยว่าเอ้าท์สุดๆ เพราะสาวเจ้าเป็นถึงนางแบบแถวหน้าของวงการนางแบบอเมริกา สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักละก็ หากอยากรู้ว่าเธอมีอิทธิพลต่อเหล่าบรรดาแฟนคลับมากขนาดไหน ไปชมประวัติกันเลยค่ะ มาดูใบหน้าชัดๆ เต็มๆ ปังๆกันค่ะ ....ทำไมทุกอย่างบนใบหน้าถึงดูน่าหลงใหลไปหมด การันตีความฮอตด้วยยอด follow บน instagram ถึง 51.2 ล้านคน !!!! ภาพจาก : http://yoyowallpapers.com/kendall-jenner-hd-wallpapers/ ปัจจุบันKendall อายุ 21 ปีแล้วค่ะ เธอเกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 1995 ณ ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และเรียนจบจากโรงเรียน Sierra Canyon School โดยเคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) นั้นเป็นน้องต่างพ่อของสาวๆ คาร์เดเชี่ยน และเป็นลูกสาวของ Kris Jenner

ทำอย่างไร....ให้เรา Shop อย่างมี “สติ”

ใกล้สิ้นเดือนเข้ามาแล้ว เมื่อถึงเวลาเงินเดือนออกสาวๆ ก็ต้องช้อปสิคะ...รออะไรอยู่ ^^ แต่เคยไหมคะ ....หลายคนเงินเดือนครึ่งเดือนหายวับไปกับตา จะซื้อแค่ 2-3 อย่าง แต่ติดมือมาเป็น 10!!! ไม่ว่าจะเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง บลาๆๆๆ แอดมินเลยจะมาสนับสนุน ให้สาวๆช้อปกันอย่างมีสติ มาดูวิธีเด็ดๆที่จะทำให้การช้อปปิ้งเรานั้น ประหยัดทั้งเงิน และเวลาเรากันดีกว่าค่ะ 1. ดื่มน้ำไว้ ช่วยคุณได้ ก่อนที่คุณจะออกจากบ้านไปห้างสรรพสินค้า ให้ดื่มน้ำเปล่า ประมาณ 5 แก้ว โดยนักจิตวิทยาของมหาวิทยาลัย Twente ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้เผยว่า การที่ดื่มน้ำเพียงพอก่อนไปเดินช็อปปิ้ง ช่วยให้สมองของคุณตัดสินใจในการซื้อของได้ดีขึ้น ในทางจิตวิทยา เมื่อคุณอิ่มน้ำจะสามารถยับยั้งการจับจ่ายได้เพราะมีการเชื่อมโย

5 วิธีทำให้หน้าเรียวง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลฯ

เพราะยุคสมัยนี้ใครๆก็นิยม ขาว สวย หุ่นดี ปากนิด จมูกหน่อย และที่สำคัญหน้าต้องเรียวเล็กกระชับได้รูปให้สมส่วน เรียกได้หน้าเรียวนั้นมีชัยไปกว่าครึ่ง ช่วยให้บรรดาหนุ่มๆ สาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้น ส่วนวิธีทำให้หน้าเรียวนั้นก็ง่ายแสนง่าย ใครๆก็ทำได้เอง ไม่ต้องไปเสียตังค์จ่ายค่าศัลยกรรมให้วุ่นวาย อยากรู้แล้วใช่ไหมละคะ ว่ามีอะไรกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ ^^ 1.ทำผมอำพราง ผมแสกกลางปิดข้างแก้มสุดคลาสิค ถือว่าเป็นวิธีที่เบสิคมาก ๆ ค่ะ เพราะการทำผมแนวนี้ จะช่วยอำพรางกรอบหน้า หรือแก้มได้ดีมากๆทีเดียวค่ะ อาจจะเพิ่มวอลลุ่มด้วยการดัดนึดๆ ก็จะดึงความสนใจจากแก้มกลมๆของเราไปได้ไม่น้อยเลย 2.นวดกระชับใบหน้า วิธีนี้อาจจะมีอุปกรณ์อย่างครีมยกกระชับมาทำการช่วยในการนวด เพื่อให้ใบหน้าแลดูเฟิร์มกระชับค่ะ โดยวิธีนวด ก็ค่อยๆไล

ทาครีมกันแดดอย่างไร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด!!

หลายคนอาจจะสงสัย ว่าทากันแดดแล้วแต่ทำไมยังผิวคล้ำเสีย ทาแล้วเหมือนไม่ได้ช่วยอะไร งั้นเรามาดูวิธีกันค่ะ ว่าจะทาครีมกันแดดอย่างไรไม่ให้ดำ ให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีที่สุด 4 ข้อง่ายๆ ที่ทำแล้วได้ผล คือ 1.เลือกครีมกันแดดที่ใช้สารกันแดด Titanium Dioxide และ Zinc Oxide การจะทาครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีต้องเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง สารกันแดด Titanium Dioxide และ Zinc Oxide เป็นสารกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด สามารถสะท้อนได้ทั้งรังสี UVA และ UVB เสถียรกว่าสารกันแดดชนิดอื่นๆ และที่สำคัญปลอดภัย สามารถปกป้องผิวเราได้อย่างไร้กังวล ตัวอย่างครีมกันแดดที่ใช้สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด และมีความเสถียร Chou oil free sunscreen SPF50 PA+++ (คลิ๊กเพื่

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream