ผู้ชายที่ควรคู่แก่การสละโสด

ผู้ชายที่พร้อมจับมือคุณต่อหน้าคนอื่น ผู้ชายที่รู้ว่าคุณรู้สึกไม่โอเคโดยที่ไม่ต้องถาม ผู้ชายที่มีน้อยแต่รู้จักให้ ผู้ชายที่อยากพาคุณไปเจอพ่อแม่พี่น้องของเค้า ผู้ชายเล่าแต่สิ่งดีๆของคุณให้เพื่อนเค้าฟัง ผู่ชายที่รักในความเป็นคุณ และแทบไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนอะไรเลยในตัวคุณ ผู้ชายที่ระวังในสิ่งที่พูดและรักษาคำพูด ผู่ชายที่เป้นแรงบันดาลใจให้คุณทำในสิ่งที่ดีขึ้น ผู้ชายที่ไม่เคยทำให้คุณสงสัยในความรู้สึกของเข้าที่มีต่อคุณ และสุดท้ายสิ่งที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดคือการเข้าใจว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เราต้องรู้จักเป็นผู้ให้เช่นกัน รู้จักให้อีกฝ่าย จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุข

วิธีนวดหน้า ให้หน้าเรียว

อีกหนึ่งวิธีหน้าเรียว โดยไม่ต้องเพิ่งศัลยกรรม การนวดหน้าเป็นประจำ สามารถยกกระชับผิวและลดริ้วรอยได้ ถือเป็นวิธีง่ายๆที่ทำได้เองที่บ้าน และประหยัดเงินในกระเป๋า การนวดมีตั้งแต่การนวดลดถุงได้ตา ลดตีนกา ลดร่องแก้ม ไปจนถึงลดความหย่อนคล้อยของมุมปากและใบหน้า และยังสามารถลดเหนี่ยง ทำให้หน้าดูเรียวเล็กได้อีกด้วย วันนี้ Chou Thailand นำวิธีนวดตามจุดต่างๆมาฝากค่ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น สาวๆอาจใช้ Motions Massage Cream ช่วยลดแรงเสียดทานจากการนวด Motions ยังเป็นครีมนวดหน้าที่ผสมกรดไฮยาลูรอนิค และสารสกัดนานาชนิด ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่น ทำให้ริ้วรอยแลดูจากลง Chou Motions หาซื้อได้ที่ไหน http://www.chouthailand.com/store

ล้างหน้าให้สะอาดใส ไกลสิว

รีวิวล้างหน้าผิวนุ่ม ล้างหน้าให้สะอาดใส ไกลสิว สิวหรอ!! ประเด็นหายหมด วันนี้เรามาล้างหน้ากันดีกว่าโนะ >..<" "สาเหตุหลักของสิว: ถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดนะ สิวมักขึ้นประจำเลย คือต้องล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ" "สิ่งนี้ที่เราใช้อยู่ เพื่อนๆเคยใช้กันยังเอ่ย?" Motion Massage Cream อันนี้เป็นครีมล้างหน้าที่ทำหน้าที่ล้างเครื่องสำอางพร้อมเลย ตัวเดียวจบ "เดี๋ยวบีบโชว์เนื้อให้ดู" เนื้อก็จะสีชมพูอ่อนๆ เป็นเนื้อครีมกลิ่นหอมดี ทาทิ้งไว้แค่แป๊ปเดียว เนื้อครีมก็จะเปลี่ยนเป็นออยล์ ฟองไม่มีนะ แล้วก็นวดๆ วนๆ เว้นช่วงขอบตา ใครแพ้ง่ายก็เว้นเยอะหน่อย ถ้าวันไหนไม่ขี้เกียจก็นวดไปเลย นวดหน้าทำให้ผิวยืดหยุ่นเลือดไหลเวียนดีมาก ผ่อนคลายสบายผิว หลังจากล้างจะรู้สึกผิวนุ่มมาก ไม่แห้งเลย ใครสนใจสั่งทางไลน์ @chouthailand ได้เล

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream