top of page

Ninabeautyworld

Beauty Blogger

"รอยรูขุมขนนี่มันปิดแสนจะยากเย็นโดยเฉพาะ เวลาใช้นิ้วมือ หรือแม้กระทั่งฟองน้ำที่คุณภาพไม่ได้มาตรฐาน แต่ของChouนี้สามารถปกปิดรูขุมขนนีน่าอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ดีใจมาาาก ที่ได้เจอฟองน้ำที่ปิดรูขุมขนเนียนกริบ ^^ " อ่านรีวิวฉบับเต็ม

mewmonkmank

make up lover

เห่อครีมกันแดดที่ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ!!! อ่อ แซ่บมาก อ่านสรรพคุณไม่รอช้า ก็รีบคว้ามาอดลอง เนื้อครีมเข้มข้นนะคะ แค่ทาแล้วไม่มันเลยจริงๆด้วย ลักษณะ เหมือนเป็นแป้งซิลิโคนเคลือบผิวบางๆ ช่วยกันแดด นุ่มๆ ขาวๆ เขาบอกว่าคุมความมันระหว่างวันแต่มีตัวช่วยเรื่องสะท้อน UVA และ UVB เลยทำให้ ป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดได้ ลองดูกัน ปกติเหมือนจะมี 2 ขนาดค่ะ ที่มิวใช้คือขนาดเล็ก 15 ml ก็พกสะดวกดีนะ เพราะเอามาเติมระหว่างวันได้อ่ะ มันไม่เหนียวเลยทาทับ make up ได้เลยอะค่ะ อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Yuriukuri

Beauty Blogger

"ยูริเคยใช้ฟองน้ำอันละ 8ร้อยกว่าบาท บอกเลยว่า ตัวนี้คุณภาพพอๆกัน แต่ราคาเบากว่ามากถ้าจำไม่ผิดแค่ 3ร้อยกว่าบาทเอง ใครกำลังหาฟองน้ำราคาเบาๆคุณภาพโอเค แนะนำให้ลองจ้า" อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Ayalista

Australia

"Chou จะเนื้อละเอียดและแน่นกว่า XX มาก... ส่วนตัวชอบฟองน้ำ Chou มากกว่า เพราะไม่ดูดรองพื้น เกลี่ยแล้วปกปิดดี เนียนกริบ เนี๊ยบ " อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Evefeemakeup

Beauty Blogger

" ฟองน้ำเค้ามีเนื้อแน่นแต่ไม่แข็ง สปริงตัวได้ดี ซึมซับน้ำได้ดี แต่ไม่กินเนื้อรองพื้น เวลาที่ใช้เกลี่ยรองพื้นหรือคอนซิลเลอร์จะ เนียนบาง ไปกับผิวมากกว่าการใช้นิ้วมือ  ...ส่วนตัวชอบมากกก... การทำความสะอาดก็ง่ายแสนง่าย" อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Pemikaz

Beauty Blogger

"ถามว่ามันต่างจากฟองน้ำอื่นยังไง ต่างค่ะ !! ไม่ได้โม้เลยจริงๆ ถึงของ XX จะเป็นหัวตัวก็จริงแต่ตอนเกลี่ยก็ไม่เนียนสู้ตัวนี้ค่ะ สังเกตจาก เนื้ออันแสนละเอียดของก้อนกลมสีม่วงอันนี้ เจิดจรัสจริงๆ" อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Ninew Yopang

Makeup Artist, Beauty Blogger

"อยากลงรองพื้นเเบบหน้าเนียนๆๆ ต้องใช้ฟองน้ำรูปไข่ นิ่มมากๆ ประหยัดเวลาการลงรองพื้น ยังใช้ลงพวกบรัชออนเเบบเนื้อครีมได้ดีอีกด้วย เเนะนำๆๆๆ "

Jossy Berry

Makeup Artist, Beauty Blogger

"Chou professional make up sponge ฟองน้ำไข่มุ้งมิ้ง ใช้แล้วรักเลย นางเกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ ที่สำคัญราคาไม่โหดเกิน เป๊ะตรงนี้แหละ This is a make up sponge I would recommend for everyday use, Chou done a good job and the price is reasonable check it out " อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Cartoonkantika

Beauty, Cosmetic, Healthy, Get fit, Workout, Lifestyle Beauty

"chou professional makeup sponge ใช้ฟองน้ำไข่ตัวนี้ เลิศที่สุด เนียนกริบๆ ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่า เกลี่ยรองพื้นได้เนียนมากค่ะ ไม่กินเนื้อรองพื้น แถมประหยัดเวลากว่าเกลี่ยด้วยแปรงหรือนิ้วอีกค่ะ  อีกอย่างพอใช้ฟองน้ำกดเนื้อรองพื้นแล้ว รองพื้นติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ" อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Ikkipim

Add some more info about this item...

"สรุปผลการใช้งาน  เต็ม10ให้10 เลยจ๊า เนื้อเนียน ชอบมากคะ ฟองน้ำ Chou ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น สามารถเกลี่ยบริเวณที่เข้าถึงยากได้ง่าย เช่น ซอกจมูก ใต้ตา ประมาณนี้ ขนาดก็กำลังดี ไม่ฉีดขาดง่าย "
อ่านรีวิวฉบับเต็มในบล็อก
อ่านรีวิวฉบับเต็มในบล็อกอ่านรีวิวฉบับเต็มในบล็อกอ่านรีวิวฉบับเต็มบนพันทิป

Kittyjaja

Beauty Blogger

"ข้อดีของการใช้ฟองน้ำไข่  คือ เกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียน, ปกปิดได้กริ๊บมาก ปกปิดรอยสิว ปิดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้, สามารถลงรองพื้นได้จนกว่าจะพอใจ ฟองน้ำไข่ก็สามารถเกลี่ยได้ไม่เป็นคราบ เลิฟการใช้ฟองน้ำไข่มากๆเลยค่าาาาา" อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Lepommz

Makeup Artist

"จากที่หลายๆคนรู้อยู่แล้วว่า ฟองน้ำรูปไข่ ใช้ในการเกลี่ยรองพื้น แต่ว่ามีอีกสิ่งหนึ่งที่เราใช้กับฟองน้ำรูปไข่คือ ใช้ในการแก้ไขรองพื้นที่เราทาแล้วเป็นคราบ หรืออาจจะหนาเกินไป ดูไม่สวยงาม เอาฟองน้ำไข่เนี่ยเเหล่ะ ไปชุบน้ำ แล้วบิดหมาดๆ แล้วกดย้ำๆตรงเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา อาจจะเป็นคราบรองพื้น หรือรองพื้นโบ๊ะหนาเป็นปูน หรืออื่นๆ จะทำให้ดูดีขึ้นได้ เป็นการกู้หน้าอีกวิธีหนึ่ง ที่อาจจะพังพินาศจากการทางรองพื้น ช่วยได้อย่างดี ทำให้เราไม่ต้องไปลบหน้า และเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าใหม่ทั้งหมด" อ่านรีวิวฉบับเต็ม

Please reload

bottom of page