รวมสาเหตุและวิธีแก้ ปัญหาผิวคล้ำ แดง ลอก มัน

ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ตลอดจนผิวคล้ำเสีย ก็ยังคงเป็นปัญหาผิวที่คาใจสำหรับสาวๆ หลายท่านเลยทีเดียว หากใครมีปัญหาผิวประเภทไหน มาลองดูกันดีกว่า ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร และมีวิธีการแก้ไขอย่างไรกันบ้าง 1.ผิวคล้ำเสีย สาเหตุของผิวคล้ำเสียนั้น เกิดจากเม็ดสีเมลานิน เมื่อผิวของเราถูกสัมผัสกับแสงแดด หรือแม้กระทั่งแสงไฟในออฟฟิศที่ทำงานมากๆ เม็ดสียูเมลานินก็จะมีจำนวนมากกว่าฟีโอเมลานินจึงทำให้มีสีผิวคล้ำขึ้นค่ะ ภาพจาก : http://guru.sanook.com/26911/ วิธีการแก้ไข คือ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ วิตามินซี วิตามีมินบี3 หรือการใช้ครีมกันแดดในทุกๆวัน ก็มีส่วนช่วยในการลดปัญหาผิวหมองคล้ำลงได้นะคะ (อ่านต่อเรื่องครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี) 2.ผิวแพ้แดง อาการผิวแพ้แดง หรือมีอาการแสบ คัน ร่วมด้วยนั้น อาจเกิดได้จา

Boyish Style

สไตล์ Boyish มีมานานแล้ว แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นลุ๊คที่ใส่สบายจับต้องได้ การแต่งตัวสไตล์นี้ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องทิ้งความเซ็กซี่หรือความเป็นผู้หญิงไปซะทั้งหมด เพื่อแสดงว่าแม๊นแมน แต่การแต่งตัวสไตล์ Boyish คือความเป็นเด็กชาย โดยหยิบจับเสื้อผ้ามาผสมให้ดูลงตัว มาดู tip ง่ายๆ ที่ Chou Thailand หยิบยกมา ในการแต่งตัวแบบ Boyish ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยค่ะ ทรงผม มาเริ่มกันที่ ทรงผม ต้องผมสั้นรึเปล่า ? จริงๆแล้วไม่ใช่เลย ผมยาวก็ได้ แต่ทรงผมต้องไม่ดูเนียบหรือแบ๊วจนเกินไป ไม่ไดร์ตรงสลวย หรือดัดลอน เป๊ะเว่อร์ เพราะความเป๊ะเนี่ยแหละมันจะทำให้เราดูผู้ผญิ๊งผู้หญิง สาวๆผมยาวอาจจะมัดเบาๆ หรือปล่อยเซอร์ๆตามธรรมชาติ ส่วนสาวผมสั้นหละก็สบายเลย เสื้อ ง่ายสุดๆก็การหยิบเสื้อเชิ้ตตัวเก่งมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เสื้อเชิ้ตลาย

10 วิธีคิดของ “จุ๊ย” – สาวบ้าพลังวัย 20 กว่า เจ้าของ Startup เงินล้าน

นางสาว "ชื่นชีวัน วงษ์เสรี" หรือ “จุ๊ย” Co-Founder และ Founding COO สาวของบริษัท Globish สถาบันสอนภาษาอังกฤษผ่านสื่อออนไลน์แนวใหม่ที่เน้นในด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตจริงกับชาวต่างชาติในราคาที่ย่อมเยา ซึ่งสามารถเอาชนะเงินลงทุนทั้งหมดสามล้านบาทจากรายการ “เสือติดปีก” จากเด็กสาวชาวระนอง เข้าเรียนกรุงเทพ จนสร้าง startup เงินล้านขึ้นมา นอกเหนือจากความสามารถทางธุรกิจที่ล้นเหลือและรอยยิ้มกว้างจริงใจของสาวเก่งคนนี้แล้ว เธอยังมีอะไรที่น่าค้นหาอีกมากมาย Chou Thailand ได้โอกาสเชิญคุณจุ๊ยมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งหากคุณได้อ่านแล้ว ก็คงอดไม่ได้ที่จะชื่นชมสาวเก่งที่มาพร้อมกับหัวใจพองโตที่เต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงสังคมไทยในปัจจุบันอย่างแน่นอน ช่วยเล่าเรื่องของคุณจุ๊ยคร่า

น้อง ก. ไก่ ฮาร์ดคอร์ ไม่ ฮาร์ดคอร์ แล้ว

จำกันได้รึเปล่าเอ่ย เด็กน้อยลูกครึ่งที่ออกมาท่อง ก. เอ๋ย ก.ไก่ ไปด้วยสั่นหัวไปด้วย จนคลิปมีผู้ชมกว่า 10 กว่าล้านคน น้องชื่อน้อง Dylan ตอนนี้น้องโตแล้วนะคะ ไม่ฮาร์ดคอร์แล้ว มาฟังเพลง ดาวล้อมเดือน จาก Dylan กันค่ะ ติดตามความน่ารักของน้อง Dylan ได้ที่ https://www.facebook.com/DylanKorKai/ Save

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Instagram

© 2013 ChouThailand.com

  • youtube
  • instagram
  • line icon
  • fb
Chou Motions massage cream