top of page

ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดดทาหน้าแบบไหนดีที่สุด

 

หลักการเลือครีมกันแดดง่ายๆคือ ประสิทธิภาพการปกกันแสงแดด

หลายๆคนคงทราบกันดีสำหรับว่าค่า SPF คือค่าแสดงความสามารถในการป้องกัน UVB  และค่า PA คือค่าแสดงความสามารถในการป้องกัน UVA กันแดดที่เราเลือกใช้นั้นควรจะต้องป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ครีมกันแดดบางยี่ห้ออาจเขียนว่า broad sprectrum ซึ่งก็หมายถึงวความสามารถในการปกป้องทั้งสองได้เช่นกัน

 

หลายคนมีความเชื่อว่าครีมกันแดดที่มีค่า SPF กับ PA สูงที่สุด (อ่านต่อเรื่องค่า SPFและค่าPA) จะเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดเพราะสามารถปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้ดีที่สุดจริงๆแล้วเป็นแค่องค์ประกอบส่วนเดียวเท่านั้น ที่สำคัญไปกว่าค่า SPF/PA คือปริมาณการทาและความเสถียรของครีมกันแดด (อ่านต่อเรื่องทาครีมกันแดดอย่างไรไม่ให้ดำ)

ครีมกันแดดแบ่งได้เป็น ครีมกันแดดแบบเคมี (chemical sunscreen), ครีมกันแดดแบบ physical (physical sunscreen/non-chemical) ครีมกันแดดแบบ [อ่านต่อเรื่อง Physical VS. Chemical]

ครีมกันแดดแบบ physical จะมีความเสถียรกว่าครีมกันแดดแบบเคมี และยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเนื่องจากไม่ได้ดูดซับรังสีไว้บนเนื้อครีมกันแดด ไม่เป็นต้นเหตุของอาการแพ้และรอยแดงบนผิวหน้า

Chou oil free sunscreen เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้และยังเป็นสูตร oil free ทำให้ครีมกันแดดไม่มันซึ่งเหมาะกับสภาพของผิวคนไทย จนกลายเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับใครหลายๆคน

ครีมกันแดด

ปกป้อง บำรุง คุมมัน ไม่หนักหน้า

 

 

ครีมกันแดดโช (Chou oil free sunscreen spf50 PA+++) เป็นครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำมันที่ใช้นวัตกรรมล่าสุดในการผลิต ทำให้มีเนื้อครีมที่บางเบา เมื่อเนื้อครีมเซ็ตตัวจะให้ความรู้สึกเบาสบาย เหมือนทาครีมบำรุงผิว โดนน้ำ โดนเหงื่อไม่เป็นคราบ และมีคุณสมบัติพิเศษในการควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย และรอยหมองคล้ำ ด้วยสารกันแดด Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ( Non-chemical sunscreen)  ซึ่งเหมาะกับผิวแพ้ง่าย  จะผิวหลังทำทรีทเมนท์หรือเลเซอร์ก็หมดกังวลเรื่องแพ้หรือแสบผิวหน้าไปได้เลย [อ่านต่อเรื่อง Physical VS. Chemical] ด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันรังสีสูงสุดทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ ทำให้ Chou oil-free sunscreen เป็นครีมกันแดดที่จะปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดดในทุกๆวัน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง วิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้าให้ดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมกันแดด ไม่มัน
Chou sunscreen
ครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อ

วิธีใช้
ใช้หลังทาครีมบำรุงผิวตามปกติ

กดครีมกันแดดโชปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ ทาครีมกันแดดจนทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด 15 นาที

เมื่อทาเสร็จจะให้ความรู้สึกเหมือนทาครีมบำรุงผิว ทิ้งไว้สักครู่วิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติจะซึมเข้าสู่ผิว และสารกันแดดจะเซ็ตตัว ไม่หลงเหลือความเหนอะบนผิว ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย และเมื่อโดนน้ำหรือเหงื่อจะไม่เป็นคราบ สามารถใช้เป็นตัวปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า

ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง เมื่อต้องเผชิญกับแสดงแดดเป็นเวลานาน

 

 

15 มล. 390 บาท

30 มล. 750 บาท

日本語

bottom of page